Mới đây, tại Flipkart và Realme Ấn Độ, Realme C3 đã được nhá hàng với một số thông số cấu hình khá ổn ở phân khúc giá thấp chỉ tầm hơn 2 triệu đồng. Điện thoại này sẽ được ra mắt vào ngày 6/2/2020 ở Ấn Độ, và sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam trong tương lai gần với nhiệm vụ kế nhiệm Realme C2 khá thành công trước đó.

Trước tiên về hiệu năng, Realme C3 sử dụng SoC tầm thấp mới- Mediatek Helio G70. Đây là con chip tầm thấp mới với cụm CPU 2 lõi Cortex-A75 rất mạnh trong tầm giá với xung nhịp 2.0GHz + 6 lõi Cortex-A55 1.7Ghz và GPU tầm thấp ARM Mali-G52 2EEMC2. Có lẽ điểm Antutu này thể hiện rõ nhất thế mạnh về CPU trong tầm giá, nhưng bạn đừng nên quá kỳ vọng về hiệu năng gaming – GPU Mali-G52 2EEMC2 không thực sự đủ mạnh vì nhiều khả năng SoC này chính là Helio P65 đổi tên. Điện thoại sẽ được trang bị RAM/ROM 3GB+32GB hoặc 4GB+64GB.

Bù lại về pin, Realme tuyên bố đây cũng là điện thoại tầm thấp đem lại thời lượng pin trâu bò với 30 ngày chờ, 43.9 giờ gọi, 19.4 giờ nghe nhạc trực tuyến, 20.8 giờ xem Youtube và chơi PUBG 10.6 tiếng (có lẽ với đồ họa thấp+ fps thấp).

Về màn hình, Realme tuyên bố màn hình sẽ được xài Corning Gorilla Glass chưa rõ phiên bản, tỉ lệ màn hình/ thân máy 89.8% nhưng với cằm khá dầy (thực tế ra sao phải chờ GSMArena đánh giá chuẩn nhất). Có lẽ màn hình này sẽ có độ phân giải HD+ với kích thước 6.5 inch và giọt nước tiêu chuẩn với tầm thấp

Điện thoại này có lẽ sẽ có camera chính 12MP và 1 camera sau phụ với nhiệm vụ chưa rõ, có thể là xóa phông/ chụp cận cảnh.

Cuối cùng, đây sẽ là điện thoại Realme phiên bản toàn cầu đầu tiên được cài sẵn Realme UI được dựa trên ColorOS 7 của Oppo và Android 10. Đây là điều đáng ngạc nhiên với điện thoại tầm thấp khi mà đã được cài sẵn phiên bản Android mới nhất. 

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here