Cập nhật: Thông số và giá dự kiến của iPhone 12 series, iPhone 12 phiên bản màn hình nhỏ đóng vai trò thay thế cho iPhone SE 2020 nếu xét theo kích thước:

Mới đây, theo trang Front Page Tech, iPhone 12 chưa được ra mắt sẽ có 4 phiên bản khác nhau. Tất cả chúng đều có màn hình có “notch” nhỏ hơn thế hệ tiền nhiệm với kích thước từ 5.4 inch cho đến 6.7 inch.

Điểm chung của chúng đều được trang bị chip Apple A14 mới nhất và 5G (từ modem Qualcomm Snapdragon X55 mà Apple và Qualcomm đã “thỏa thuận giảng hòa” từ trước đó). Tuy nhiên, iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch chỉ được trang bị khung nhôm, màn hình LCD và 2 camera sau (chính + góc siêu rộng). Phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và Pro Max 6.7 inch đắt tiền hơn sẽ được trang bị màn hình AMOLED chất lượng hơn, khung thép, 3 camera sau (chính + tele 2x + góc siêu rộng) cùng cảm biến LiDAR (Phát hiện ánh sáng và Phạm vi) đã từng xuất hiện trên iPad Pro 2020.

Cũng trong thời gian này, một leaker khác đã lộ thêm bản vẽ về iPhone 12 (có lẽ đây là phiên bản Pro/ Pro Max). Theo đó, điện thoại sẽ có “notch” nhỏ hơn iPhone 11 series, cùng với giao diện màn hình chính có widget tùy chỉnh cho một số chức năng. Và đặc biệt bản vẽ đó cũng thể hiện rõ mặt sau với 3 camera sau cùng cảm biến LiDAR.

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here