Meizu 17: 5 camera sau xếp ngang, màn hình đục lỗ phải:

Mới đây, tài khoản Weibo nổi tiếng “Trạm chat kỹ thuật số” đã tiết lộ hình ảnh render của Meizu 17. Theo đó, điện thoại chưa ra mắt của Meizu 17 sẽ có 5 camera sau xếp ngang, với đèn flash vòng tròn ở camera giữa cực kỳ đặc trưng của các flagship Meizu. Ngoài ra, Meizu 17 cũng có màn hình đục lỗ góc phải rất giống một số điện thoại Vivo đã ra mắt gần đây.

Về cấu hình, theo đăng kiểm ở Trung Quốc, nó sẽ có sạc nhanh 30W (10V – 3A), trang bị 5G, có vẻ như nó cũng sẽ sử dụng chip đầu bảng Snapdragon 865 + modem X55 5G mới nhất hiện tại.

Honor 30 series: Camera matrix với periscope

Mới đây, chính tài khoản “Trạm chat kỹ thuật số” và GSMArena đã tiết lộ Honor 30 Pro và Honor 30 Pro Plus (thương hiệu con của Huawei) với 3 hoặc 4 camera sau. Theo đó, Honor 30 Pro sẽ có 3 camera sau, Honor 30 Pro Plus sẽ có 4 camera sau. Cả 2 đều có periscope cho phép zoom quang học 5x, zoom không mất nét 10x và zoom số lên tới 50x.

Honor 30 sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 4 đã được đồn đại sẽ tích hợp cảm biến Sony IMX7xx 50MP. Tin đồn đó đã trở thành sự thật khi chúng ta có một hình ảnh của Honor 30 Pro Plus, xác nhận cảm biến Sony IMX700 50MP của nó.

Mặc dù thông tin chi tiết về IMX700 vẫn còn khan hiếm, nguồn tin của GSMArena cho chúng tôi biết rằng đây sẽ là cảm biến tùy chỉnh lớn nhất của Sony. Điều đó có lẽ có nghĩa là nó chính là cảm biến 1 / 1.28″ của dòng sản phẩm Huawei P40.

Hình ảnh cũng xác nhận rằng camera chính 50MP sẽ được kết hợp bởi 3 camera sau khác, với một trong số đó là periscope zoom quang học 5x. Những camera này được đặt bên trong một thiết lập hình chữ nhật, cũng là nơi có đèn flash LED kép.

Ngoài ra, Honor P30 Pro Plus cũng xác nhận nó sẽ có Octa PD được thừa hưởng từ chính đàn anh Huawei P40 Series.

Ngoài ra, Honor cũng có 2 chiếc điện thoại chưa được ra mắt khác là Honor Play 4T (màn hình đục lỗ LCD) và Honor Play 4T Pro (màn hình giọt nước AMOLED):

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here