Cập nhật: Mặt sau của IQOO Neo 3, hỗ trợ sạc nhanh 44W, pin dung lượng 4500mah

Cập nhật poster quảng cáo iQOO Neo 3:

Cách đây 2 tuần, tài khoản Weibo chính thức của iQOO đã tiết lộ sẽ có một chiếc điện thoại chưa được phát hành là iQOO Neo 3, hứa hẹn sẽ có màn hình có tần số quét cao hơn, và Snapdragon 865 5G giá rẻ nhất mà game thủ khó tính có thể tiếp cận được.

Tiếp theo đó, tài khoản Weibo “Digital Chat Station” đã rút ra những kết luận rằng, sau khi được so sánh thông số của iQOO Neo 3 với K30 Pro, anh ta cho rằng giá sẽ không vượt quá 3000 nhân dân tệ (gần 10 triệu đồng) hoặc thậm chí sẽ rẻ hơn. Thông số anh ta nhận được của iQOO Neo 3 là Snapdragon 865 5G, màn hình LCD đục lỗ phải 6.6 inch (khá giống Vivo Z6), camera sau 48MP.

Và mới đây trong hôm nay, chính tài khoản Weibo đó đã đăng tải ảnh chụp màn hình của máy mẫu kỹ thuật iQOO Neo 3. Nó thể hiện tùy chọn thiết lập màn hình tần số quét cực cao 120hz (bên cạnh tùy chọn 60hz và 90hz thấp hơn), Snapdragon 865 5G, cùng với bộ nhớ 6GB + 128GB có thể là phiên bản tối thiểu. Tất nhiên đây là iQOO Neo 3 có giá thành thậm chí có thể rẻ hơn so với K30 Pro cho nên nó sẽ chỉ được trang bị màn hình LCD 120hz giá thành thậm chí rẻ hơn cả AMOLED 60hz.

Phiên bản thử nghiệm đang được chạy FunTouch OS 10, nhưng tài khoản “Digital Chat Station” khẳng định bản thương mại đến tay người dùng sẽ vẫn được trang bị iQOO UI phù hợp với người dùng toàn cầu khó tính yêu cầu giao diện gần giống với Android gốc hơn với App Drawer (ngăn kéo ứng dụng) và một số tinh chỉnh khác.

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here