Sau khi chàng Doom Slayer “phá đảo” xong phần game Eternal, đã bao giờ bạn có nghĩ bạn có thể sử dụng một số dòng cheat code kết hợp một số vũ khí mạnh nhất chưa? Với combo “siêu bá” này, không có gì không thể ngăn cản bạn “thảm sát” siêu “tàn bạo” với lũ quỷ dữ Địa ngục xâm lược Trái Đất một cách nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị hơn.

4. Thanh kiếm Crucible:

  • Ưu điểm: Cận chiến tốt nếu biết kết hợp với skill Dash – Vũ khí tốt nhất để trừng phạt kết liễu “phong ấn” Icon of Sin sau cùng.
  • Nhược điểm: Không thể sử dụng để chém các boss Marauder/ Khan Maykr / Icon of Sin (Chỉ có thể chém Marauder khi hắn ta gần chết hoặc bị đông cứng)

Vốn là thanh kiếm danh giá nhất của những chiến binh Night Sentinels, có thể nói đây chính là vũ khí làm nên tên tuổi “huyền thoại sát quỷ” của Doom Slayer. Thanh kiếm này có thể tàn sát hầu hết các chủng quỷ chỉ trong 1 lần chém (riêng Doom Hunter yêu cầu cần 2 lần chém). Cheat code khuyên dùng nhất với thanh kiếm này là Unlimited Ammos, vì nếu không xài thì bạn chỉ có thể có tối đa 3 lần chém nếu không nạp thêm năng lượng.

Với thanh kiếm này, bạn có thể trải nghiệm phong cách “kiếm sĩ” đích thực nhất mà chỉ có phiên bản Eternal năm 2020 mới có thể đem lại cho bạn, một điều “khá hiếm” xảy ra với các game bắn súng fps khác.

3. Beserk- cheat code “Đấm phát chết luôn”

  • Ưu điểm: “Đấm phát chết luôn” một số boss đầu và các mini boss, chấp cả Marauder cầm khiên
  • Nhược điểm: Không thể sử dụng với các nhiệm vụ giết boss quan trọng và cuối cùng.

Bạn cần “lùng sục” cheat code này kỹ càng ở nhiệm vụ Urdak. Có thể nói nếu không vì hạn chế của hãng game đặt ra dành cho phiên bản Eternal so với “đấm phát chết luôn mọi nhiệm vụ” với mọi boss cuối với phiên bản 2016 cũ, mình đã thẳng tay xếp luôn ngôi vị số 1 cho nó. Một điều thú vị là cheat code này vẫn có thể sử dụng để có thể “đấm phát chết luôn” lão Marauder “tinh ranh” trong mission “ARC complex”, có thể tạo nên những tràn meme hài hước từ đó

2. Unmaykr:

  • Ưu điểm: Có thể dùng để giết hầu hết boss quỷ khác nhau, kể cả Icon of Sins/ Khan Maykr.
  • Nhược điểm: Rất khó dùng để bắn chết Marauder, cái khó nhất bạn cần biết cách gây choáng cho tên này trước tiên.

“Unmaykr – Công nghệ Maykr thuần túy. Lấy cảm hứng từ vũ khí Sentinel và được tinh chế bởi trí tuệ siêu phàm của họ. Tiềm năng hủy diệt của nó … thật đáng kinh ngạc.”

Đây là vũ khí bạn có thể mở khóa ở ngay chính The Fortress of Doom sau khi có được tất cả 6 chìa khóa Empyrean bằng cách mở cổng và giết quỷ đằng sau 6 Slayer Gates. Nó sử hữu tốc độ bắn cực cao, dùng chung đạn của BFG và trên hết sử dụng công nghệ tinh hoa của chính người Maykr. Khi kết hợp với cheat code Unlimited Ammos, không gì có thể nghi ngờ sức mạnh của nó khi đối đầu với rất nhiều lũ trùm cuối quỷ dữ, kể cả những “siêu trùm cuối” như con mụ Khan Maykr hay Icon of Sin cũng phải chịu chung số phận thảm bại.

1. BFG- Big Freaking Gun (tên chính xác Bio Force Gun)

  • Ưu điểm: Vũ khí tối thượng nhất của mọi phiên bản Doom, nỗi khiếp sợ tột cùng không chỉ với đám đông mà còn với mọi “trùm cuối quỷ”, kể cả Marauder “tinh ranh” hay “biểu tượng tội ác” Icon Of Sin. Không có gì ngăn cản nó xếp hàng thứ 1 nên mình không muốn phân tích nó quá nhiều.
  • Nhược điểm: tốc độ nạp đạn tương đối chậm, hơi khó dùng một chút với Marauder “tinh ranh”.

Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here