1/ Event season “Wild West”:

Trong bản update mới, cách tính nhận thưởng trong Battle Pass sẽ khác hẳn so với các event trước. Cụ thể bạn sẽ cần chơi Multiplayer hoặc Battle Royale nhiều hơn, hoàn thành các Seasonal Tasks để cày Battle Pass XP và nhận được nhiều phần thưởng miễn phí hấp dẫn hơn. Ngoài ra các bạn có thể hoàn thành các mục Featured, Daily và More để có thể nhận thêm một số phần thưởng thú vị khác.

2/ Nhận nhân vật epic “Nomad – Durid” miễn phí:

Từ Event, ở mục Daily (Hàng ngày) và Monthly Rewards (đăng nhập hàng tháng), các bạn cần đăng nhập tích lũy (Cumulative Login) đủ 24 ngày trở lên để có thể nhận được skin epic Nomad – Druid miễn phí với họa tiết rằn ri xanh đỏ khá “ngầu”.

3/ Nhận súng epic RUS-79U Cyberspace miễn phí

Đến 2 phần cuối này thì có phần phức tạp và hơi khó ăn hơn tương đối nhiều, tùy theo các bạn có đủ “pro” và có sẵn trang bị hay không. Các bạn hãy lưu ý rằng, hãy hoàn thành hết từ từ, lần lượt trừ trái sang phải, hoàn thành những nhiệm vụ trước rồi mới làm nhiệm vụ sau. Những yêu cầu này các bạn cần phải sử dụng súng ống theo một số tùy chỉnh theo yêu cầu của nhà phát hành game, ví dụ như

Giải thưởng hấp dẫn nhất của chuỗi nhiệm vụ này là súng epic RUS-79U Cyberspace với hiệu ứng rất đẹp cùng súng Pharo Bandit với chất lượng “tạm tạm”.

4/ Nhận súng sniper Locus miễn phí:

Cũng với những nhiệm vụ từ trái sang phải, bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ trước rồi mới làm nhiệm vụ sau. Giải thưởng hấp dẫn nhất của chuỗi nhiệm vụ này là súng tỉa Locus và phiên bản skin Flowing Bronze “tạm được”.

Tổng kết lại, nếu bạn muốn giành được những skin súng hấp dẫn, bạn cần “cày” liên tục cả buổi chiều lẫn buổi tối để có thể có chúng, hoặc bạn cần “cày dần dần” theo từng ngày rảnh rỗi mà bạn có thể dành dụm được.

5/ Nhận súng lục “Aim-bot” Annihilator:

Thời điểm mình hoàn thành bài viết thì chưa thể lấy được súng Annihilator nên chưa thể có đánh giá, tuy nhiên đây cũng là vũ khí Operator Skill thú vị nhất mà bạn có thể tự hào hét lên “I’ve got you in my sights”. Để có thể mở khóa được, bạn cần hoàn thành tier 25 ở Battle Pass.


Để lại bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here